VỀ CHÚNG TÔI

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh máy móc, Khoang Pin Giá Xưởng đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn ủng hộ để Điện Máy Trung Oanh ngày càng phát triển lớn mạnh!

Với phương châm Khách Hàng Là Thượng Đế, chúng tôi không ngừng lắng nghe những đóng góp của Quý Khách Hàng để mang lại cho Quý Khách Hàng những giá trị và chất lượng hoàn hảo nhất!

– Giá Rẻ Nhất: Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dùng pin, dụng cụ dùng pin, thiết bị dùng pin chính hãng của các thương hiệu uy tín, Kết Nối Tiêu Dùng luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.
– Giao Hàng Tận Nơi: cam kết giao hàng trong ngày tại HCM & Hà Nội. Với địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.
– Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu: khác với các cửa hàng online khác Khoang Pin Giá Xưởng có đội ngũ tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. (Trước khi thiết bị dùng pin, khách hàng nên gọi điện cho chúng tôi đễ được tư vấn trước. Hotline: 0584.13.5555).

Danh mục sản phẩm